Vì sao liền kề The Eden Rose chưa mở bán đã gây sốt?

LIỀN KỀ – HẠNG MỤC ĐẲNG CẤP NHẤT TẠI THE EDEN ROSE
Được quy hoạch trên mảnh đất rộng,  http://www.the-edenrose.com đang gây nên 1 làn sóng to trên thị phần bởi quỹ đất rộng để xây 1 Dự án phức hợp ở ngay giữa Hà Nội hầu như là không còn, do vậy công trình này được thẩm định là mang vị trí “hiếm của hiếm”, và sẽ trở thật tâm điểm của khu vực lối vào phía nam bởi các sản phẩm đang vượt bậc nhất bây giờ , trong Đó chuỗi sản phẩm biệt thự tại công trình đang lấy lòng người mua và các nhà đầu cơ bởi mẫu mã đẳng cấp , dễ dàng và các tiện ích tuyệt vời đi kèm.
hinh-anh-the eden rose
biệt thự The Eden Rose được chia thành hai cái là vi la đơn lập và vi la song lập. 18 Căn đơn lập Bạch Kim và 3 căn đơn lập kim cương mang diện tích 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ đem lại cho gia chủ một môi trường sống riêng biệt , thượng lưu. Lấy cảm hứng ngoại hình và tinh hoa kiến trúc của Nhật Bản, những căn vi la xoàn sẽ với 3 tầng và gác lửng , diện tích cả căn là 1029,42m2, quá phổ biến và tuyệt vời cho một gia đình đông người, hay các gia đình thượng lưu cần đa dạng không gian để hưởng thụ hết những trị giá của cuộc sống.
The Eden Rose là dự án được giám định là quy mô hàng đầu tại Hà Nội sở hữu diện tích tổng khu rộng lớn, đặc trưng mặt tiền của Dự án kéo dài lên tới 1km dọc đường Nguyễn Xiển. Đây là một đô thị thu nhỏ, mang dáng vóc của một siêu tỉnh thành có đầy đủ các hạng mục điện, các con phố , trường, trạm,… để mang lại một cuộc sống trọn vẹn, gói gọn trong 1 ko gian xanh mát.
The Eden Rose Hanoi được kiến tạo bởi chủ đầu cơ Vimefulland với các dẫn chứng cụ thể những dự án ưu việt mà “người” này đã tạo ra, . The Eden Rose sẽ là 1 viện dẫn , một siêu phẩm mới của ông lớn địa ốc này và hứa hẹn sẽ đem lại cho thị phần 1 thành thị tuyệt vời , 1 nơi ổn định chỗ ở lý tưởng , đặc trưng là không gian sống ưu việt cho thế hệ tương lai.
Trường học dự định được Vimefulland tích hợp xây dựng trong tổ hợp The Eden Rose Hanoi, bao gồm trường mầm non, trường Trung học cơ sở và Trung học rộng rãi sở hữu chất lượng giáo dục hàng đầu và lịch sử lâu năm. Những cư dân nhí, các mầm non ngày mai sẽ được học tập và tăng trưởng trong môi trường giáo dục tuyệt vời , rèn luyện tối đa về trí năng, kỹ năng mềm. Quý vị sẽ hoàn toàn yên ổn tâm lúc con em mình vừa được sống ở một nơi sang trọng , lại vừa được học tập ngay gần nơi mình sống, trong 1 ngôi trường lý tưởng .
Bên ngoài các căn đơn lập tại The Eden Rose là công viên riêng biệt có hồ bơi, sân thể thao dành riêng cho gia chủ. Cư dân vi la xoàn hứa sẽ là các người đẳng cấp thượng lưu, biết tận hưởng cuộc sống đẳng cấp , gần gũi có trùng hợp trong 1 không gian riêng chỉ thuộc về mình.
Quý cư dân sẽ được sống trong một mối liên kết văn minh, bền vững trong 1 cộng đồng tinh hoa của The Eden Rose. Chiếc vi la song lập được kiểu dáng phổ quát đẳng cấp, vừa gắn kết lại vừa tây riêng . Có bức tường ngăn phương pháp , với khoảng ko gian ngoài trời thoáng đạt , mang khu vườn xanh tươi và hồ bơi chung giữa các căn. Vi la song lập thích hợp sở hữu ngân sách của đại hồ hết những người dùng nhà hiện tại bởi diện tích hợp lý và thiết kế vượt bậc sở hữu thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu ở của quý vị.
môi trường sống vô cùng quan trọng sở hữu trẻ. Bạn không đành lòng để con em mình sống trong một khu nhà chật chội bí bách, nhìn đâu cũng thấy tường rào bê tông. Bọn trẻ cần được hòa mình vào trùng hợp để vui vẻ, khỏe mạnh. Công viên và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha là 1 miền xanh mà người nào cũng mong ước được sống gần . Đây là lá phổi xanh cho toàn khu đô thị The Eden Rose và khu vực lân cận, lại là nơi để hoài tưởng về lịch sử dân tộc hào hùng, là nơi mọi cư dân dự án đều say mê .
những nhân thể ích dành cho trẻ con như khu vui chơi, sân thể thao, bể bơi con nhỏ cũng là những hạng mục mà chủ đầu tư dành riêng cho thế hệ mai sau . Bọn trẻ sẽ được đoàn luyện cả về thể lực và trí lực, trong một môi trường trong sạch xanh mát. Giữa Hà Nội xô ý trung nhân chật chật, tậu đâu ra được 1 nơi ổn định gia đình hoàn hảo như thế?
Sản phẩm liền kề The Eden Rose được giám định là thích hợp với sinh hoạt và thị hiếu của trẻ, những căn nhà phải chăng tầng, sắp công viên, gắn kết cùng đồng sẽ giúp lũ trẻ một thể sinh hoạt, chuyển động , một thể vui chơi sở hữu bạn bé. Quý vị hãy nhanh tay để có cho gia đình và cho tương lai con em mình một căn nhà xuất sắc.