Samsora Premier 105: Khi Samland đổ bộ thị trường miền Bắc

Là tổ hợp căn hộ sang trọng bậc nhất tại vị trí chiến lược của thị xã Hà Đông, cùng hưởng những yếu tố như liên lạc, an ninh, nhân tiện ích, tầm nhìn và không gian sống , Chung cư Samsora Premier 105 đã và đang thu hút được sự để ý đặc trưng của các người dùng mang nhu cầu đầu tư hay khiến nơi an cư .
Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An
Samsora Premier 105 tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, Hà Đông, ngay trọng tâm kinh tế - văn hóa – chính trị của tỉnh giấc Hà Tây cũ. Trong khoảng đây, cư dân dễ dàng vận động vào trọng tâm thành thị hoặc những khu vực lận cận bằng các con phố giao thông huyết mạch phía Tây thủ đô. Đặc trưng , trục đường sắt trên cao, xe bus nhanh BRT sẽ là các công cụ giao thông công cộng hoàn hảo trong một vài năm đến khi TP.Hà Nội dần cấm lưu thông bằng xe gắn máy.
dự án này còn là trọng điểm kết nối những luôn thể ích công cùng trên khu vực như Viện Quân y 103, Viện Bỏng đất nước , Viện K cơ sở 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; những trường đại học và nhiều sở hữu tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học đất nước, Học viện An ninh nhân dân , Đại học Kiến Trúc, Học viện y học cổ truyền… vốn được xem là mảnh đất học. Đây là khu vực rất khả quan để thế hệ trẻ tìm được môi trường học xuất sắc rèn đức luyện tài.Samsora Premier 105 Complex nằm cận kề các bệnh viện lớn: Viện Quân y 103, Viện Bỏng đất nước , Viện K cơ sở vật chất 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; những trường đại học và nhiều có tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học đất nước, Học viện An ninh quần chúng. # , Đại học Kiến Trúc, Học viện y khoa cổ truyền… Vốn được xem là mảnh đất học, đây là khu vực rất khả quan để thế hệ trẻ tậu được môi trường học hoàn hảo rèn đức luyện tài.
1 điểm đáng lưu ý nữa trên thị trường bất động sản ngày nay chậm tiến độ là trên một con đường Tố Hữu song các Công trình ở hai bên tuyến đường lại có phổ thông chi phí khác nhau. Tuy tọa lạc tại vị trí lý tưởng, đắt đỏ khu vực nhưng Samsora Premier 105 Chu Văn An lại chỉ bán sở hữu giá thành trong khoảng 20 triệu đồng/m2 đi kèm hàng loạt luôn thể ích công cùng cho cư dân.
“Mức tiền tôi bỏ ra để sở hữu căn hộ tại SAmsora Premier 105 ko quá lớn , song chất lượng Công trình và luôn thể ích chúng tôi được hưởng lại tương đương mang những khu chung cư cao cấp. Bên cạnh đó, khu chung cư này còn được quản lý bởi Tập đoàn Savills, doanh nghiệp quản lý bất động sản hàng đầu toàn cầu nên cư quần chúng tôi rất yên ổn tâm vì sự giỏi của họ”, anh Nguyễn Thái Huy, một cư dân của Samsora Premier 105 náo nức cho biết.
tới thời điểm hiện nay , các căn hộ trước tiên của Công trình đã được bàn ủy quyền người dùng và nhận được sự hài lòng về chất lượng vun đắp cũng như bề ngoài hợp lý của căn hộ. Và dù rằng cư dân chưa dọn tới ở nhưng các luôn tiện ích của dự án đã được chuẩn bị xong, giúp khách hàng sẵn sàng mang cuộc sống mới.
Đơn cử, cư dân sở hữu thể tập dượt tại phòng tập LX Fitness & Yoga Center tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp hàng đầu Việt Nam mang tầm giá siêu giảm giá dành cho cư dân, thư giãn tại bể bơi nhiệt đới được đưa vào dùng đầu tháng 9 hay sắm sắm tại siêu thị Pháp Auchan – Top 3 thương hiệu siêu thị rẻ nhất châu Âu sẽ được khai trương vào cuối tháng 8. Có cam kết “Giá tốt mỗi ngày”, cư dân tại Samsora Premier 105 có thể thả sức tìm tìm hơn 20.000 Mặt hàng tại siêu thị Auchan. Tại khu vực quận Hà Đông, Samsora Premier 105 Hà Đông là công trình trước nhất làm cho được điều này.