Chung cư 110 Cầu Giấy: Điểm sáng của khu căn hộ phía Tây

Cung hạn chế, cầu lớn dẫn tới việc các dự án bất động sản phía Tây thành phố, nhất là những dự án thuận tiện trục giao thông chính, chủ đầu tư có uy tín và được thiết kế với đầy đủ các công năng thu hút rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là lý do dẫn tới việc xuất hiện tình trạng khách hàng… hối chủ đầu tư bán sản phẩm, một điều vốn chỉ xảy ra ở nhiều năm trước.
Với 3 tiêu chí xanh - cao cấp - thông minh, Cầu Giấy Center Point được xem là một cú “hat-trick” đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống của căn hộ cao cấp.


Tháp đôi Cầu Giấy Center Point tọa lạc vị trí đắc địa tại 265 Cầu Giấy, Hà Nội được xây dựng trên diện tích hơn 1 ha. Trong đó, tháp căn hộ có chiều cao 50 tầng và tháp văn phòng cao 38 tầng, với 3 tầng hầm để xe, 5 tầng đế dành cho chức năng thương mại với diện tích sàn là 25.000 m2. Khu căn hộ có tổng diện tích 66.484 m2 và khu văn phòng diện tích là 35.960 m2.
Chung cư 110 Cầu Giấy - một trong những dự án xanh, cao cấp, thông minh của Tập đoàn FLC.
Nhờ đó, dự án được hưởng lợi từ hạ tầng của Thủ đô như các bệnh viện, trường học, công viên lớn, rất gần trụ sở mới của nhiều bộ ngành… Ngoài ra, tháp đôi Cầu Giấy Center Point còn sở hữu nhiều tiện ích đồng bộ gồm trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học, bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời, sân đỗ trực thăng…
Điểm đặc biệt của các căn hộ tại đây là hội tụ đủ 3 tiêu chuẩn sống hiện đại gồm xanh - cao cấp - thông minh, xu hướng điển hình trên thị trường bất động sản hiện nay.
Đây là điểm giúp các dự án bất động sản khu vực Cầu Giấy và lân cận có đặc điểm rất khác biệt so với bất động sản Hà Nội nói riêng, bất động sản cả nước nói chung, là tỷ lệ hấp thụ rất cao, và có tình trạng giá thứ cấp tăng mạnh so với giá sơ cấp. Hưởng lợi về hạ tầng giao thông, hạ tầng dịch vụ sinh hoạt, trong khi số dự án mở bán ít… nên chuyện khan hiếm và tranh mua là điều có thể xảy ra. Điểm phân biệt các dự án khu vực này, tạo nên sự khác nhau về sức nóng nằm ở chính chủ đầu tư, thiết kế của dự án và mức độ thuận lợi hơn về kết nối giao thông.

Theo ông Hoàn, nằm trong phạm vi dự án từ Cầu Giấy xuống Phạm Hùng, trừ khi dự án thiết kế quá tệ, chủ đầu tư không có uy tín, còn lại, các dự án về cơ bản sẽ có sẽ có sức hút lớn với khách hàng do lệch pha về cung cầu.
Theo đó, Căn hộ 110 Cầu Giấy gây ấn tượng bởi không gian xanh chiếm đến 70% diện tích bề mặt tầng đế với cây xanh và bể bơi vô cực. Toàn bộ không gian xanh này có thể nhìn thấy từ mọi vị trí bên trong tòa nhà thông qua hệ thống cửa kính, tường kính tấm lớn. Ngoài cây xanh và bể bơi ở khu vực tầng đế, Cầu Giấy Center Point còn có 2 vườn treo tại tầng giữa và tầng thượng có tác dụng điều hòa không khí và tăng thêm không gian thư giãn cho cư dân.
Dự án được tư vấn thiết kế bởi các đơn vị đến từ Canada và Anh, dự án Cầu Giấy Center Point mang phong cách kiến trúc hiện đại, phóng khoáng song vẫn tinh tế và chú trọng đến tính tiện dụng.
Tiêu chí căn hộ thông minh được thể hiện ngay trong cách bố trí không gian sống tại mỗi căn hộ hướng tới mục đích tạo nên những không gian sinh hoạt rộng, thoáng để gia chủ thuận lợi trong việc bố trí nội thất. Ngoài ra, các căn hộ tại đây đều trang bị công nghệ tự động với các thiết bị thông minh được kết nối trực tiếp với điện thoại di động hay chiếc máy tính bảng. Gia chủ có thể điều khiển toàn bộ ánh sáng, âm thanh, hình ảnh… tại căn hộ của mình chỉ bằng thao tác ấn nút đơn giản.