Dự án Center Point 110 Cầu Giấy gây sốt trước giờ mở bán

Lợi thế về vị trí đắc địa, tiện ích nội khu, hệ thống nội thất, tiềm năng cho thuê giúp dự án 110 Cầu Giấy Center Point thu hút nhiều khách hàng.

Cầu Giấy Center Point tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy – một trong những khu vực trung tâm về hành chính quốc gia, được chú trọng về cơ sở hạ tầng. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường cấp thành phố đến đường khu vực, đường nhánh nội bộ… và tuyến đường sắt metro cũng được thi công qua trước dự án thuận lợi cho người dân di chuyển.

Từ chung cư 110 Cầu Giấy cư dân cũng có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm phục vụ cho nhu cầu sống và làm việc như: trụ sở mới của nhiều bộ, ngành, các công viên Thủ Lệ, Cầu Giấy, các trường học nổi tiếng của Thủ đô và nằm ngay cạnh ga tàu điện trên cao Metro Hà Nội.
Với mức giá hợp lý, dự kiến chỉ từ 35 triệu đồng/m2, căn hộ 110 Câu Giấy nhanh chóng "hâm nóng" thị trường căn hộ cao cấp khi cách đó không xa, các dự án cùng phân khúc đang được chào bán với giá trên 40 triệu đồng/m2.

Không chỉ hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa, cách trung tâm quận Ba Đình chỉ vài km, 3 mặt hướng các công viên lớn của thành phố: Thủ Lệ, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, gần các trung tâm thương mại và khách sạn cao cấp như Lotte Center, Daewoo Hà Nội…110 Câu Giấy còn hút khách nhờ thiết kế độc đáo, nhiều tiện ích hướng tới cư dân."Nguồn cung khu vực trung tâm quận Cầu Giấy, Ba Đình hiện không còn nhiều, chủ yếu là các dự án cao cấp trên đường Nguyễn Chí Thanhgiá từ 60 triệu đồng/ m2, Liễu Giai giá trên 100 triệu đồng/ m2. Các chung cư cao cấp trên tuyến Cầu Giấy- Xuân Thủy đưa vào sử dụng đã khá lâu, đã cũ cũng có giá trên 40 triệu đồng/ m2. Do vậy, việc chủ đầu tư đưa ra giá bán giai đoạn 1 ở mức dưới 40 triệu đồng/ m2 chắc chắn sẽ làm tăng tính thanh khoản cho dự án cũng như tăng sức hấp dẫn cho thị trường chung cư cao cấp, vốn "ngủ đông" nhiều năm nay, một chuyên gia bất động sản nhận định.

Thực tế, dù chưa chính thức mở bán song các căn hộ diện tích nhỏ, các căn hộ view hướng hồ hoặc công viên tại dự án 110 Câu Giấy đều đã được đặt mua, thậm chí thị trường đã sớm hình thành một tầng lớp giao dịch thứ cấp "đón sóng" từ dự án này.
Đặc biệt, nội khu dự án 110 Cầu Giấy trang bị đầy đủ tiện ích dành cho cư dân như trung tâm thương mại hiện đại, nhà hàng sang trọng, phòng tập gym, spa… đáp ứng nhu cầu sống, học tập, vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, các tiện ích cộng đồng được chú trọng xây dựng như sảnh lounge, khu dạo bộ… tạo nên không gian sống xanh và chất lượng cho cư dân.
Sở hữu các căn hộ tại Cầu Giấy Center Point ngay hôm nay là cơ hội hiếm có để các nhà đầu tư sinh lợi. Dự án tạo một điểm nhấn nổi bật tại khu vực phía Tây thành phố, không chỉ là giấc mơ an cư của nhiều người mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư thông minh.