Tầm nhìn Panorama tại dự án căn hộ Vinhomes Melodia

Nhu cầu an cư tại Thủ đô những năm vừa mới đây nâng cao cao hơn phổ thông trong khi quỹ đất đang ngày càng 1 eo hẹp đi vì vậy mà chọn 1 không gian sống vừa thả phanh , tiện thể nghi mà an lành, xanh tươi là niềm ước mong của đầy đủ các bạn nhà. tuy nhiên trên thị phần hiện mang ko phổ quát những dự án đáp ứng được đề xuất ngừng thi côngĐây, đặc trưng là không gian xanh trọn vẹn tiện ích sang trọng. Trong số ko nhiều các Công trình chậm tiến độ , loại tên Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục chính là chọn lọc không nên bỏ lỡ.

Chung cư Vinhomes Melodia Phạm Hùng ( ảnh minh họa)
Vinhomes Melodia Phạm Hùng – không gian đẳng cấp
Được đầu cơ bởi tập đoàn Vingroup tăm tiếng , cùng lúc với nhãn hàng nhà ở cao cấp Vinhomes, Vinhomes Pham Hung khẳng định chất lượng riêng ngay tính từ lúc khởi đầu với thông báo dự kiến . Hiện công trình đang dần được hoàn thiện, trong tương lai sẽ đem lại khu chung cư cao cấp, tích hợp một thể ích hàng đầu cùng ko gian an cư đẳng cấp bậc nhất tại trung tâm phía Tây Hà Nội.
Chính sách cực hấp dẫn khi tìm căn hộ Vinhomes Melodia
tính từ lúc ngày 12/6/2017, quý khách đầu tư căn hộ tại Dự án Vinhomes Melodia sẽ nhận được đa dạng khuyến mại quyến rũ đặc thù có lợi cho khách đầu tư cho thuê.
Theo ngừng thi côngĐây, những căn hộ 3 phòng ngủ nhận bàn giao hoàn thiện sẽ được nhận cam kết lợi nhuận cho thuê với mức 16% trong 2 năm (tương đương 40 triệu đồng/tháng). ngoài ra , người mua còn được dành tặng thẻ Gift Card giá trị cùng 5 năm phía nhà sản xuất . Trường hợp, Các bạn không tham dự chương trình cho thuê sẽ nhận được gói hoàn thiện nội thất giá trị lên đến 300 triệu. mang những căn hộ 4 phòng ngủ (dành cho 30 căn ký thỏa thuận đặt cọc đầu tiên) quý khách được tặng ngay gói hoàn thiện nội thất giá trị 500 triệu đồng, chiết khấu 1% cư dân, tương trợ lãi suất và 5 năm phí nhà sản xuất.
Vinhomes Melodia – siêu công trình ven hồ tọa lạc trên đường Phạm Hùng (Hà Nội).

Cam kết lợi nhuận cho thuê 16% trong hai năm
Công thức của 1 nhà đầu cơ thường là: Vốn ít – lợi nhuận cao – thanh khoản rẻ – an toàn. Nắm bắt tâm lý này, Vinhomes Melodia đã đưa ra những khuyến mại đặc thù đảm bảo cứng cáp cho nguồn vốn ban đầu của các nhà đầu tư có thể đem đến lợi nhuận cao gấp phổ biến lần.

Trường hợp người mua nhận cam kết lợi nhuận cho có mức 16% trong hai năm – chỉ cần bỏ ra một,2 tỷ ban sơ, người mua sở hữu thể mang căn hộ sang trọng Vinhomes Melodia giá trị 6 tỷ đồng (3 phòng ngủ) – sau khi vay vốn 65% giá trị căn hộ, 0% lãi suất trong 2 năm cộng mang giá trị thẻ quà tặng VinID đi kèm, 5 năm phí điều hành dịch vụ , quý khách bỏ ra được khoảng hơn 1 tỷ đồng. Rõ ràng, ví như đầu cơ vào Vinhomes Melodia, thời gian thanh khoản sẽ được kéo dài hơn, với thể vay phổ quát hơn và khoản tiền dư của khách hàng mang thể được đầu cơ sinh lời thêm ở các nơi khác.

Thêm vào chậm triển khai, Vinhomes Melodia được Vingroup – Tập đoàn có thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam đầu tư và vun đắp . Ở Hà Nội sẽ khó mang 1 siêu phẩm ven hồ 32ha nào mang được ko gian công viên tương tự . Điều này làm cho việc đầu tư vào Vinhomes Melodia trở thành an toàn, đảm bảo tính thanh khoản cao hơn bao giờ hết.


Vinhomes Melodia với không gian sống xanh dương độc nhất giữa trọng điểm hành chính mới của Thủ đô.
thực tế, chỉ trong vòng hơn 4 tháng ra mắt, hơn 90% căn hộ Vinhomes Melodia đã sở hữu tên chủ sở hữu .
chỉ cần khoảng tới, quỹ căn hộ tại Vinhomes Melodia ko còn nhiều và dự báo mức giá căn hộ Vinhomes Melodia sẽ nâng cao hơn lúc cung nhỏ hơn cầu. Việc đầu tư 1 căn hộ ven hồ, lại sát mặt đường lớn Phạm Hùng tại công trình Vinhomes Melodia ngay bữa nay chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu cơ uyên bác .
công trình khiến nên khác biệt sống cho cư dân
Đối tượng khách hàng mà Vinhomes Melodia hướng tới là khách hàng thượng lưu, do vậy nhu cầu cho cuộc sống và đề nghị cho ngôi nhà là rất cao. nếu không đáp ứng được đề nghị của người mua sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ một người làm buôn bán nào cũng ko muốn điều này diễn ra, đặc biệt đối có thị trường bất động sản.

mẫu mã cảnh quan xanh tại Vinhomes Melodia – Hình ảnh minh họa
Tạo ra sự dị biệt chính là bí quyết mà chung cư Vinhomes Melodia chinh phục quý khách của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường , khẳng định uy tín và nhãn hàng của một chủ đầu cơ lớn trên thị trường . Chính vì điểm này mà những Dự án sở hữu nhãn hiệu Vinhomes do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư luôn được người mua yêu mến và bán chạy hơn hẳn so mang những Dự án cộng dòng .
Cả 3 tòa căn hộ đã được mở bán và tòa S3 chung cư Vinhomes Melodia còn rất ít căn, bây giờ, công trình đang với các chính sách giảm giá vô cùng hấp dẫn , quý người mua liên hệ ngay mang chúng tôi để đặt chỗ ngay căn đẹp tại Dự án đáng sống này.